GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH AINETWORK

Công ty chuyên tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất và dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng, Quảng Nam

AI NETWORK là một công ty hoạt động toàn diện trong lĩnh vực “Marketing thuê ngoài” tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Được thành lập vào ngày 15/04/2021 AI NETWORK cung cấp các chiến lược hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và chủ cơ sở kinh doanh. Ai Network có đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia có trên 5 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ thuê ngoài tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Phan Thiết – Bình Thuận, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bắc Giang, Hà Nội, … Với các dịch vụ chi tiết gồm:

 • Phòng Marketing thuê ngoài
 • Tư vấn setup doanh nghiệp
 • Dịch vụ Quảng cáo online
 • Booking KOL và Báo chí
 • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
 • Thiết kế 3D dự án, nhà ở, mô hình kinh doanh
 • Quay dựng video chuyên nghiệp
 • Khai thác vận hành tài sản
 • Tư vấn phát triển dự án Bất động sản
 • Đầu tư chung

“Chất lượng dịch vụ khẳng định vị thế”  là tôn chỉ làm việc hàng đầu của Ai NETWORK. Chúng tôi làm việc luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng, thực hiện công việc phải tỉ mỉ từ khâu “Lên ý tưởng” đến khâu thiết kế và triển khai chiến dịch marketing và pr. Tất cả một mục tiêu đó là tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng để đem lại lợi ích kinh tế nhất.

1. KINH NGHIỆM CỦA AI NETWORK

AI NETWORK được sáng lập bởi Ceo & Founder Mr. VÕ CHÍ THÀNH cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác và đội ngũ cộng sự trong suốt quá trình làm việc từ năm 2014 đến nay. Mr. VÕ CHÍ THÀNH cùng đối tác và đội ngũ của mình đã từng tham gia làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn, từng triển khai nhiều dự án lớn trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam. Ông VÕ CHÍ THÀNH làm việc luôn đặt tâm tư của mình vào vị trí của khách hàng, coi những việc mình làm cho đối tác như chính là công việc cho doanh nghiệp hay bản thân của mình. Chỉ có như vậy mới thấu hiểu được sự lo lắng, nhu cầu, tìm được vấn đề nan giải của khách hàng là gì để đưa ra những đề xuất phù hợp.

Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển Công ty đi theo hướng chuyên nghiệp nhất. Slogan của Ai Network là “Nâng tầm thương hiệu Việt”, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Ai Network và giúp cho Ai Network được tồn tại. Ai Network nâng tầm thương hiệu của khách hàng cũng chính là nâng tầm thương hiệu cho chính bản thân mình.

Mặc dù là doanh nghiệp mới được thành lập vào ngành 15/4/2021, tuy nhiên doanh nghiệp của ông VÕ CHÍ THÀNH đã từng quản lý và triển khai nhiều dự án lớn cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng khác nhau. Quý vị khách hàng có thể xem qua các dự án tiêu biểu dưới đây và có thể xem tất cả dự án của chúng tôi bằng cách click vào nút xem tất cả ngay bên dưới:

Mr. Võ Chí Thành đã cùng các cổ đông tư vấn chiến lược vận hành về Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất nhà đẹp. Vai trò là Co-Founder, hỗ trợ vận hành doanh nghiệp và xây dựng mô hình kinh doanh tinh gọn. Vận dụng thành công kinh nghiệm từ sự trải nghiệm, kiến thức tích lũy từ nhiều nguồn, và được đào tạo từ những CEO là sếp lớn của Mr. Võ Chí Thành. Ngay từ tháng đầu tiên hoạt động công ty starup đã tạo ra doanh thu và hoàn vốn ngay tháng thứ 2 hoạt động.

Trong quá trình làm việc, Mr. Võ Chí Thành luôn tâm niệm về những biến cố trong cuộc đời. Trân quý và biết ơn những người đã có duyên đồng hành cùng với mình! Đặc biệt là những người anh vừa là sếp vừa là thầy vừa là anh. Trao những giá trị trường học không có, tiền không mua được và trường đời phải mất rất rât nhiều năm để có.

Trong thời gian đến công ty starup cùng những người đồng hành của ông sẽ tái cấu trúc và công bố tên tuổi nhận diện mới sau 6 tháng triển khai. Mr. Võ Chí Thành sẽ trực tiếp vận hành hoạt động doanh nghiệp và bước đi với định hướng dài hạn hơn.

Dự án Ai Network đã cung cấp các dịch vụ thuê ngoài cho đối tác và khách hàng:

Shophouse Đông Phương Diamond

Thiết kế hình ảnh, triển khai các chiến dịch digital marketing, thiết kế website, biên tập nội dung

Khu đô thị Phú Mỹ An Đà Nẵng

Biên tập nội dung, thiết kế banner quảng cáo online, triển khai các chiến dịch digital marketing

Khu đô thị Pride City Đà Nẵng

Thiết kế 3D dự án, salekit, nhận diện dự án, ấn phẩm 2D, website, digital marketing, video tvc, trailer…

Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi

Thiết kế nhận diện, ấn phẩm truyền thông, salekit bán hàng, website, video tvc, trailer,…

Shophouse FLC Kontum

Thiết kế banner triển khai ads online, triển khai các chiến dịch quảng cáo digital marketing online,…

Shophouse Kim Long Đà Nẵng

Chiển khai chiến dịch quảng cáo digital marketing, thiết kế ấn phẩm, biên tập nội dung, website…

Sự kiện khai trương tập đoàn VIVI GROUP

Lên kế hoạch tổng thể, kịch bản, thiết kế ấn phẩm, triển khai, dàn dựng sân khấu, quản lý sự kiện…

Các dự án thiết kế hồ sơ năng lực

Biên tập, thiết kế hồ sơ năng lực công ty GLP Việt Nam, Thành Nam Land, Nguyên Cát Invest,…

Sự kiện mở bán dự án Pride City Đà Nẵng

Lên kế hoạch tổng thể, kịch bản, thiết kế ấn phẩm, truyền thông, dàn dựng sân khấu, quản lý sự kiện…

2. TẦM NHÌN CỦA NETWORK

Mang đến những dịch vụ tư vấn thuê ngoài về phát triển bất động sản và dịch vụ agency marketing chất lượng nhất khu vực và trong ngành. Mở rộng mạng lưới của mình về đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân sự, thiết bị công nghệ bổ trợ. Nhưng cuối cùng phải tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng đi thuê dịch vụ, đạt được KPI đặt ra cũng như tối ưu về chi phí.

3. SỨ MỆNH CỦA NETWORK

Ai Network sinh ra chính là để giúp thương hiệu của khách hàng được nâng lên tầm cao mới mỗi ngày. Giúp doanh nghiệp của khách hàng đạt được những bước tiến mới về phát triển thương hiệu, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển về tài chính và gia tăng nguồn thu.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NETWORK

“Chất lượng và trách nhiệm toàn tâm” là tôn chỉ làm việc hàng đầu của AI NETWORK. Mỗi dự án mà khách hàng gửi gắm, lựa chọn giao cho AI NETWORK triển khai đều được thực hiện chu đáo. Có lộ trình kế hoạch làm việc rõ ràng, phải chính xác cao nhất từ khâu “Lên ý tưởng” đến khâu lên kế hoạch và triển khai thực hiện. Tất cả một mục tiêu đó là tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng với một kết quả đạt được chất lượng nhất, kinh tế nhất.

Văn hóa làm việc của Công ty AI NETWORK luôn luôn phải:

Kỷ Luật – Nhiệt tình – Tận tâm – Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm

Các cổ đông và đội ngũ của AI NETWORK đều là những người có tầm nhìn dài hạn, có kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn giỏi. Luôn luôn biết học hỏi từ đồng nghiệp, khách hàng và luôn sáng tạo để tạo ra những dịch vụ đầy chất lượng.

Đội ngũ nhân sự khi làm việc tại AI NETWORK sẽ luôn luôn được tạo các điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Được sống, được làm việc, được khẳng định, được tỏa sáng.

5. CÁC DỊCH VỤ CỦA NETWORK

 • Tư vấn phát triển Bất động sản
 • Đầu tư chung Bất động sản
 • Khai thác vận hành tài sản
 • Gọi vốn đầu tư mạo hiểm
 • Phòng Marketing thuê ngoài
 • Dịch vụ Quảng cáo online: Facebook ads, Google ads, Tiktok ads, Zalo ads, 
 • Booking KOL và Báo chí
 • Designer & Media
 • Tư vấn setup doanh nghiệp

6. VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA NETWORK

Văn phòng của AI NETWORK có địa chỉ pháp lý tại: 239 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam.

Công ty AI NETWORK ĐÀ NẴNG - VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

7. FAQ AI NETWORK

THÔNG TIN PHÁP LÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH AI NETWORK

Công Ty Tnhh AI NETWORK được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số (Mã số thuế): 0402092089 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 07/04/2021.
Ngành, nghề kinh doanh chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
Ngành, nghề kinh doanh khác: Quảng cáo, marketing
Giám Đốc Công Ty: VÕ CHÍ THÀNH
Đại diện pháp luật: VÕ CHÍ THÀNH
Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH AI NETWORK
Tên giao dịch bằng tiếng Anh: AI NETWORK LIMITED COMPANY
Tên viết tắt: AIN CO.,LTD
Trụ sở chính: 239 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0899242688
Email: info@ainetworkgroup.com
Website: https://www.ainetworkgroup.com

ĐỐI TÁC